Tải youtube

tai youtube

Google ép Microsoft gỡ ứng dụng YouTube trên Windows Phone

Google ép Microsoft gỡ ứng dụng YouTube trên Windows Phone
Microsoft vừa cập nhật ứng dụng YouTube cho Windows Phone cách đây vài tuần và Google không thích thú với hành động đó.
Ảnh
Trang công nghệ The Verge vừa cho biết họ đã có được nội dung bức thư Google gửi cho Microsoft yêu cầu gỡ ngay ứng dụng Tải youtube trên kho Windows Phone Store và ngăn chặn người dùng tải về ứng dụng này trước ngày 22/5/2013.
Lí do dẫn đến yêu cầu trên được Google đưa ra là do ứng dụng YouTube của Microsoft cho phép người dùng trực tiếp tải về video, điều Google không cho phép. Tuy nhiên, vấn đề chính là do ứng dụng YouTube của Microsoft không hiển thị quảng cáo trên các video. Thiếu quảng cáo sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của Google và cả doanh thu của những nhà phát triển nội dung tham gia vào chương trình Adsense.
"Thật đáng tiếc, với việc chặn quảng cáo và cho phép người dùng tải về video, ứng dụng của quý công ty đã cắt nguồn doanh thu giá trị từ các nhà phát triển nội dung, làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái nội dung trên YouTube", Google viết trong bức thư gửi tới Microsoft.
Mối quan hệ giữa Microsoft và Google trở nên căng thẳng sau khi Microsoft công bố chiến dịch quảng cáo tấn công trực diện vào vấn đề bảo mật của Android. Vào tháng 12 năm ngoái, Google đã có hành động đáp trả với việc thông báo kế hoạch ngừng hỗ trợ Exchange ActiveSync, giao thức để đồng bộ danh bạ Gmail, lịch và dữ liệu email trên các thiết bị Windows Phone. Tuy vậy, hai bên cũng vẫn hợp tác với nhau trong một số lĩnh vực. Vừa tuần trước, Microsoft đã thông báo kế hoạch hỗ trợ Google Talk trên Outlook.com, động thái có thể mang lại lợi ích cho người dùng của cả hai công ty.
Nếu Microsoft gỡ ứng dụng YouTube trên kho Windows Phone Store, người dùng Windows Phone sẽ phải sử dụng các ứng dụng không chính thức của bên thứ ba hoặc phải truy cập vào phiên bản web trên di động của Google. Có thể nói, cuộc chiến tranh lạnh giữa hai gã khổng lồ này nếu tiếp tục tiếp diễn, người dùng chắc chắn là những đối tượng bị thiệt thòi lớn nhất.
Theo Vnreview
Tai game offline hay