Tải youtube

tai youtube

Kích hoạt tính năng tải nền của YouTube trên Android

YouTube cho phép người dùng tải video khi bạn đang làm một điều gì đó trên thiết bị Android, điều mà nhiều người chắc chắn đã muốn trong một thời gian. Và bạn hoàn toàn có thể kích hoạt nó với thiết bị của mình.
Kích hoạt tính năng tải nền của YouTube trên Android
Ứng dụng YouTube trên Android đã bắt đầu cho phép tải nội dung trong nền – Ảnh chụp màn hình
​Hiện nay, YouTube đã cung cấp những đoạn video 4K, vì vậy việc tải nội dung có thể bị ảnh hưởng rõ rệt khi đường truyền không đủ sức mạnh để load, khiến video tạo cảm giác giật khó chịu.
Trước đây, ứng dụng YouTube cho phép bạn tiếp tục phát video khi đang làm một điều gì đó trong trình duyệt, có nghĩa bạn có thể nghe bản nhạc khi đang duyệt web. Nhưng bản cập nhật mới của YouTube cho smartphone đã cho phép bạn tải nền video khi nó đã ngừng lại, điều tương tự như với YouTube trên trình duyệt web máy tính.
Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành tạm ngừng video đang xem và rời khỏi ứng dụng YouTube, nhớ là không thoát ra hay đóng ứng dụng đó, tạm hiểu là để nó chạy ở chế độ đa nhiệm.
Khi bạn làm điều này, video mà bạn đang xem sẽ tiếp tục được tải trong nền, và khi bạn quay trở lại (giả sử nó đã được nạp đầy đủ), bạn có thể xem toàn bộ nội dung dễ dàng.
Kích hoạt chức năng tải nền
Đáng tiếc là không phải tất cả người dùng đều có quyền truy cập nó ở thời điểm hiện tại, bởi Google mới chỉ bắt đầu triển khai tính năng dần đến người sử dụng. Để có thể kiểm tra xem mình có may mắn nằm trong diện ưu ái hay chưa, bạn hãy thực hiện như sau:
Truy cập vào Settings > Applications > Application Manager (tùy thuộc thiết bị đang sử dụng có thể được đưa đến thẳng) > All, cuộn xuống để tìm YouTube, bấm Clear Data và mở YouTube.
Theo SlashGear, nhiều khả năng bạn sẽ thấy bản cập nhật tính năng này nếu đang sử dụng Android N Developer Preview trên thiết bị Nexus.
Kiến Văn
Theo Thanhnien
Tai game offline hay