Tải youtube

tai youtube

MV ca nhạc Xúc xắc xúc xẻ của bé Bảo An đạt lượt xem khủng nhất Việt Nam

Clip âm nhạc Xúc xắc xúc xẻ của bé Bảo An đã trở thành video ca nhạc đầu tiên của V-Pop sở hữu lượng xem lên đến hơn 102 triệu. Một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu".

Clip âm nhạc Xúc xắc xúc xẻ của bé Bảo An mới đây đã trở thành video ca nhạc đầu tiên của V-Pop sở hữu lượng xem lên đến hơn 102 triệu. Một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" mà chưa một clip âm nhạc nào của Việt Nam đạt được. Trước đó, MV ca nhạc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng -MTP cũng chỉ đạt mức trên 76 triệu lượt xem.
Được biết clip âm nhạc Xúc xắc xúc xẻ được ghi hình khi bé Bảo An chỉ mới ba tuổi, thực hiện cùng chú ruột là nghệ sĩ sân khấu Phi Long và tải lên YouTube vào ngày 29/01/2011. Và chính clip này đã mang về cho Bảo An giải thưởng POPS Awards 2014 với hơn 46 triệu lượt xem cho video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất.
   MV ca nhạc đầu tiên của VN đạt trên 100 triệu lượt xem - Ảnh 1
Số lượng người xem MV Xúc xắc xúc xẻ không ngừng tăng lên
Thế nhưng cho tới thời điểm này, số lượng người xem Xúc xắc xúc xẻ không hề dừng lại và đạt mức 102.221.910 lượt xem tính tới sáng ngày 28/06/2016. Đây là một điều hiếm gặp trong làng nhạc, nhất là trong bối cảnh gu thưởng thức của khán giả liên tục thay đổi như hiện nay.
Ngoài MV âm nhạc này ra, bé Bảo An còn sở hữu nhiều MV khác mà số lượng người xem cũng rất "khủng". Cụ thể MV Bé chút chít đạt được 99,8 triệu lượt xem (và sẽ sớm vượt mức 100 triệu trong thời gian tới). Ngoài ra, bé Bảo An còn là gương mặt quen thuộc của chương trình âm nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá nổi tiếng.
Bảo An từng tham gia sân chơi Đồ Rê Mí 2011 khi mới 4 tuổi, Gương mặt thân quen nhí 2014. Cô ca sỹ nhí này được dự đoán nối gót bé Xuân Mai ngày nào để trở thành một hiện tượng trong làng nhạc thiếu nhi Việt Nam.
Tai game offline hay