Tải youtube

tai youtube

Trường Giang bất ngờ được Youtube vinh danh

Sau khi nổi lên như một hiện tượng của showbiz Việt trong vài năm gần đây, “Mười khó” Trường Giang luôn được đông đảo khán giả yêu mến nhờ cách nói chuyện có duyên, hình ảnh chân chất, hài hước, gần gũi với công chúng.
Anh không chỉ là cái tên bảo chứng phòng vé cho các chương trình biểu diễn tạp kỹ, phim ảnh tại rạp, mà ngay cả với kênh truyền thông kỹ thuật số, nam danh hài cũng nắm giữ vị trí số 1 khi trở thành nghệ sỹ Việt có lượt xem và theo dõi nhiều nhất.
Trường Giang bất ngờ được Youtube vinh danh - 1
Trường Giang dẫn đầu trong nhóm danh hài Việt được Youtube vinh danh.
Mới đây, bạn trai Nhã Phương vừa được Youtube vinh danh và trao tặng cúp Silver Button Play (Nút Play mạ bạc). Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của chương trình Youtube Reward, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nghệ sỹ có lượng theo dõi cực "khủng" trên trang chia sẻ video lớn nhất toàn cầu.
Được biết, sau một năm đi vào hoạt động, kênh Youtube của Trường Giang đã phát triển cực tốt, cán mốc 209.000 lượt theo dõi với hơn 78 triệu lượt xem các clip hài của anh. Chỉ tính riêng liveshow Chàng hề xứ Quảng, nam diễn viên đã thu về 35 triệu lượt xem. Con số này được đánh giá là thành tích cực “khủng” đối với nghệ sỹ Việt.
Trường Giang bất ngờ được Youtube vinh danh - 2
Danh hài Vân Sơn chúc mừng Trường Giang khi cả hai nhận được nút bạc của Youtube.
Ngoài ra, kênh hài của nghệ sỹ Vân Sơn, Thu Trang cũng “gây sốt” không kém khi theo sát nút kết quả của "Mười khó".
Được biết, nhờ sức hút từ các series hài Parody như Tình người duyên ma, Twilight phiên bản Việt, Quá nhanh – Quá nguy hiểm,... nữ diễn viên Thu Trang đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả khi có gần 60 triệu lượt xem và 137.000 người theo dõi.
Trường Giang bất ngờ được Youtube vinh danh - 3
Ông xã Tiến Luật hộ tống Thu Trang đi nhận giải thưởng danh giá.
Trong khi đó, kênh Vân Sơn cũng đã có hơn 139.000 lượt theo dõi và hơn 70 triệu lượt xem, dù anh chỉ mới về nước hoạt động cách đây không lâu.
Trong lần trao giải thưởng này, Trúc Nhân là nam ca sỹ hiếm hoi được Youtube vinh danh khi kênh của anh cán mốc 72 triệu lượt xem. Kết quả này đến từ cơn sốt của MV Thật bất ngờ, một trong những sản phẩm âm nhạc thẳng thắn phản ánh những thói hư, tật xấu đang tồn tại trong giới showbiz.
Tai game offline hay